Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà Trung thu tại trường Mầm non Thái Sơn

Nhân dịp tết Trung thu 2021, chiều 20/9, Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tới thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non xã Thái Sơn.

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà Trung thu tại trường Mầm non Thái Sơn.

Tại buổi tặng quà, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương kết quả học tập, rèn luyện của các cháu, cũng như nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường và chúc các cháu đón tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm.

Nhân dịp này đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và các thầy cô giáo tiếp tục dành sự quan tâm, chăm lo hơn nữa tới các cháu thiếu nhi nói riêng và sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo của huyện nói chung.

Trong đó đặc biệt quan tâm giúp đỡ, động viên đến những trẻ em thuộc diện hộ nghèo, để các em vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên học tập./.