Hội LHTN huyện Hàm Yên ra quân tình nguyện mùa đông

Sáng nay, 21/11, tại xã Thái Sơn, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Hàm Yên đã tổ chức Lễ Ra quân tình nguyện mùa đông 2021 và xuân tình nguyện năm 2022.

Các đồng chí đại biểu và lực lượng thanh niên huyện Hàm Yên tại Lễ ra quân.

Tới dự lễ ra quân có các đồng chí: Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Duy Phượng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB.MTTQ huyện; Ma Phúc Dự, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Phúc Dự nổi trống phát động Lễ ra quân tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện của tuổi trẻ huyện Hàm Yên.

Với Chủ đề “Tôi yêu tổ quốc tôi”, Tuổi trẻ huyện Hàm Yên xác định đây là dịp khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên và tạo phong trào thi đua sôi nổi, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, tham gia xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội.

Hội LHTN huyện tặng quà cho hộ nghèo (ảnh trên) và tặng 400 quyển vở cho trường THCS Thái Thủy.

Với khí thế náo nức của ngày đầu ra quân, Hội LHTN huyện Hàm Yên đã tổ chức tặng 10 xuất quà cho các hộ gia đình nghèo của xã Thái Sơn, tặng 400 quyển vở cho trường THCS Thái Thủy, xã Thái Sơn; tham  gia trồng tuyến đường hoa, xây dựng tuyến đường thắp sáng đường quê tại thôn An Lâm, xã Thái Sơn…

Các đồng chí lãnh đạo huyện cùng lực lượng thanh niên tham gia trồng cây khuân viên nhà văn hóa thôn An Lâm, xã Thái Sơn.

Trong thực tế hoạt động, từ nhiều năm nay, Hội LHTN các cấp trên địa bàn huyện Hàm Yên đã có những chương trình cụ thể phát huy vai trò xung kích vì cuộc sống cộng đồng... Có thể nói, sự tham gia của lực lượng thanh niên trên địa bàn huyện góp phần xây dựng quê hương đã có những kết quả đáng khích lệ.

Lực lượng thanh niên trồng tuyến đường hoa tại thôn An Lâm, xã Thái Sơn.

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo của mình, trong chương trình Tình nguyện mùa đông 2021 và xuân tình nguyện năm 2022, tuổi trẻ huyện Hàm Yên sẽ tham gia thực hiện các công trình, phần việc thanh niên góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn tại địa phương, đơn vị; tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh tại cơ sở./.